Tại sao nên sử dụng dầu trung tu động cơ và đối với các động cơ bị xuống cấp, Halotec sẽ bồi đắp như thế nào? Cùng khám phá cơ chế bảo vệ động cơ từ Halotec nhé!

Bất kỳ một bộ máy hay động cơ nào khi mới mua về chúng ta đều cảm nhận được độ êm ái, máy hoạt động trơn tru và tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, qua một thời gian hoạt động, hệ thống bôi trơn của máy sẽ bị bào mòn, lượng dầu bôi trơn bị giảm và cặn dầu bám dính trên các thiết bị khiến máy móc không còn hoạt động êm ái. Chính vì thế, chúng ta thường gặp có hiện tượng máy kêu, rung hay nóng nhanh trong quá trình sử dụng. Làm giảm công suất, tuổi thọ của máy, đặc biệt gây nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng.

 

Khi đó như một lẽ tự nhiên, các động cơ cần được bảo vệ và phục hồi để có thể hoạt động ổn định trở lại. Và dầu trung tu chính là giải pháp bôi trơn, làm mát, làm sạch số 1 cho các động cơ.

Với một số loại dầu trung tu khác, khi sử dụng, chúng ta cần phải thực hiện thêm công đoạn bổ máy để dầu phát huy công dụng bôi trơn tốt nhất. Tuy nhiên bằng những nghiên cứu chuyên sâu về hệ thống hoạt động của động cơ, dầu trung tu Halotec đã tích hợp tất cả các cơ chế bổ trợ và phục hồi trong 1 sản phẩm của mình.

Halotec đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để đưa ra thị trường dòng sản phẩm “Dầu trung tu phục hồi” động cơ mà “không cần bổ máy”. Nó không chỉ đảm bảo tốt những tiêu chí bổ trợ cho một động cơ hoạt động mạnh mẽ mà còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *