Cơ chế bồi đắp và phục hồi động cơ từ những hạt ion crom trong thành phần của dầu Halotec có gì đặc biệt?

Cùng với những thành phần khoáng chất tổng hợp, các ion crom đóng vai trò quan trọng trong quá trình trong quá trình làm sạch và bồi đắp những hư tổn trên các thiết bị bên trong động cơ. Đó chính là thành tựu của khoa học phân tử, ứng dụng công nghệ mạ siêu bóng từ những phát minh về công nghệ máy của Pháp.

Nhờ tính chất khó nóng chảy và độ cứng tốt, crom được ứng dụng rộng rãi giúp tăng cường khả năng bào mòn và đánh bóng bề mặt. Nhờ đó mà crom chính là một phần quan trọng trong thành phần của dầu trung tu Halotec.

Đặc biệt các ion crom với kích thước siêu nhỏ dễ dàng bám dính trên các bề mặt giúp bồi đắp một cách chính xác những vị trí bị bào mòn bên trong động cơ.

Đối với các thiết bị thường xuyên chịu ma sát như xi lanh, pít tông, trục khuỷu, tay biên… sẽ được dầu trung tu Halotec mạ lên 1 lớp ion crom siêu mỏng, siêu bóng, làm kín khít động cơ. Nhờ đó giảm thiểu độ ma sát, mài mòn giữa các thiết bị.

Bên cạnh đó, khả năng làm sạch khoang và các thiết bị bên trong giúp cho động cơ luôn sạch sẽ, thông thoáng để tiết kiệm nhiên liệu.

Do vậy, Halotec hoàn toàn có thể giúp bạn phục hồi động cơ trở nên mới nhất, khỏe nhất mà không cần bổ máy.

 

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, Halotec liên tục hoàn thiện và đưa ra những dòng sản phẩm mới, tích hợp nhiều tính năng sử dụng. Hiện tại công ty đang tập chung đẩy mạnh 3 dòng sản phẩm đó là:

+ Dầu trung tu cho xe tải, máy xúc, tầu thủy…

+ Dầu trung tu cho xe con

+ Dầu trung tu cho xe máy

Xe máy, xe tải và xe con là các phương tiện hoạt động rất phổ biến và cần được bảo dưỡng định kỳ để máy móc hoạt động ổn định, hạn chế những hư tổn cho động cơ giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *