HƯỚNG DẪN TRUNG TU ĐỘNG CƠ Ô TÔ CÓ DUNG TÍCH DẦU TƯ 4-8 LÍT BẰNG DẦU HALOTEC

Hướng dẫn sử dụng dầu trung tu phục hồi động cơ ô tô ( tất cả động cơ có dung tích từ 4 – 8 lít dầu nhớt )

➡️ Kiểm tra tình trạng xe hiện tại, đảm bảo ko có hiện tượng chảy dầu, dầu còn đủ và không quá bẩn. Không có tiếng kêu lạ trong khoang động cơ. ( có thể có chi tiết bị hỏng )

➡️ Bước 1: Nổ máy tại chỗ từ 3 đến 5 phút làm động cơ nóng lên rồi tắt máy và đổ dung dịch vào nơi đổ dầu máy đang sử dụng.
➡️ Bước 2:
➡️ Trường hợp xe ô tô mới, nổ máy 10-15 phút
➡️ Trường hợp xe ô tô cũ đã chạy nhiều từ 50.000 km trở lên, nổ máy chạy 20-60 phút hoặc cho xe vận hành nhẹ nhàng từ 20-30 km
lưu ý:

Trong quá trình nổ máy và vận hành thử, bạn có thể dễ dàng cảm nhận sự thay đổi theo chiều hướng tích cực từ động cơ.

+ Đối với xe cũ thì có thể cảm nhận ở các hiện tượng sau: giảm khói đen (do khoang động cơ bẩn, xước,…), xe chạy êm hơn, xe chạy bốc và giảm độ trễ của xe khi lên ga) khi nổ máy chạy thử thì cảm giác căng tay ga và xe vận hành nhẹ nhàng thanh thoát hơn thì hoàn thành bước 2.
+ Đối với xe hỏng nặng phải thay thế phụ tùng như XÉC MĂNG, Gioăng mặt máy,… cụ thể là động cơ cần ĐẠI TU thì không phát huy được hết tính năng của Dầu TRUNG TU
➡️ Bước 3:
Sau khi động cơ đạt yêu cầu, tắt máy rồi thay dầu nhớt + lọc dầu. (có thể dùng bất cứ loại dầu nhớt nào trên thị trường)
⚠️ ⚠️ ⚠️ Khuyến cáo: Bắt buộc phải thay lọc dầu trước khi thay dầu nhớt mới ( trong dầu trung tu phục hổi động cơ có công nghệ kiềm tổng làm sạch khoang động cơ nên sau quá trình làm sạch và phục hổi động cơ, lọc dầu sẽ rất bẩn )
Dầu nhớt đi kèm với dầu Trung Tu sẽ tốt hơn cho động cơ bởi trong dầu nhớt của Halotec có hàm lượng Cr3 thay TBNmg KOH/9 giúp xe có thể đi được xa hơn lên 10.000km/1 lần thay dầu xe ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *